Thảm xốp cho bé

Lượt xem : 284
Đánh giá sản phẩm :

Chất liệu thảm mềm mại

Thảm xốp có bề mặt êm ái, mềm mại vì làn da của trẻ rất mỏng manh, nhạy cảm khi tiếp xúc với thảm. Điều này giúp da bé không bị kích ứng và giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát nếu chẳng may té ngã.

Thảm cách nhiệt tốt

Thảm xốp lót sàn cho bé chơi cần có chức năng điều hòa nhiệt độ để tạo cho bé cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nếu chọn được loại thảm cách nhiệt tốt, bé sẽ không lạnh chân, lạnh lưng khi nằm, ngồi lâu dưới thảm vào trời lạnh và không bị chảy mồ hôi khi trời nóng.

Thảm xốp cho bé có đặc tính chống trơn trượt

Điều này là rất cần thiết đối với những trẻ hiếu động, thích chạy nhảy hay trẻ đang trong độ tuổi tập đi. Một chiếc thảm có cấu tạo chắc chắn, chống trơn trượt sẽ giúp bé không bị té ngã trong lúc chơi đùa.

Thảm không chứa chất độc hại

Thảm có màu sắc bắt mắt, họa tiết trang trí sinh động

Trẻ em luôn bị thu hút bởi những hình thù, họa tiết, nhân vật hoạt hình hay các con số, con chữ nhiều màu sắc được trang trí trên thảm. Việc cho trẻ tiếp xúc nhiều với các hình vẽ, màu sắc sẽ giúp kích thích các giác quan và trí não của trẻ, đặc biệt là thị giác. Ba mẹ có thể tận dụng loại thảm này để dạy trẻ nhận biết mặt chữ cái, dạy trẻ tập đọc, tập đếm số, nhận diện màu sắc, con vật, trái cây,...  Điều này giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, tự nhiên, không bị gò ép. 

Thảm chống thấm nước, dễ chùi rửa

Sẽ khó tránh khỏi việc bé lỡ tè dầm lên thảm hay làm rơi vãi đồ ăn, thức uống xuống nền thảm. Do đó, bạn cần một chiếc thảm có khả năng chống thấm nước, mùi hôi đồ ăn và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. 

379.000 đ