Tã dán MERRIES Nhật nội địa size SS90 (bé 5kg)

Lượt xem : 412
Đánh giá sản phẩm :

Đặc điểm bỉm tã dán merries nội địa nhật:

 Cấu trúc 3 lớp đặc biệt: Thoáng khí từ lớp đáy với chất liệu cao cấp, thoáng khí nhờ tiếp xúc tốt giữa da bé và bề mặt bỉm, thoáng khí nhờ cấu trúc rãnh từ lõi thấm hút.

– Vô cùng êm ái nhờ bề mặt tiếp xúc: nhờ công nghệ cao cấp merries mang công nghệ đệm khí vào bỉm giúp cho mỗi bỉm đều mềm min, thông thoáng, thấm hút cực tốt nên hạn chế tối đa việc trẻ bị hăm. Đặc biệt Bỉm Tã Dán Merries Nội Địa Size SS các đệm khí được tăng thể tích gấp 3 lần giúp bé sơ sinh dễ chịu và thoải mái hơn khi mặc.

– Lõi siêu thấm hút nhờ nguyên liệu cao cấp: bỉm merries có khả năng thấm hút tốt khối lượng chất lỏng lên tới gần 300 lần khối lượng của chúng nhờ chất liệu là các hạt polymer trong lõi. Trẻ sẽ có 1 giấc ngủ tuyệt vời đến hôm sau mà không bất kỳ khó chịu nào.

– Chống tràn vượt trội, co dãn linh hoạt: Bỉm tã dán merries size SS được thiết kế thông minh với phần thun co giãn ôm khít đùi chống tràn hiệu quả nhưng vẫn không gây khó chịu cho bé khi cử động. Phần lưng thun thiết kế với nhiều rãnh thông khí ngăn cản việc chống tràn cũng như sự ẩm ướt khi trẻ vận động.

– Vạch báo bỉm thông minh: vạch báo bỉm chuyển sáng màu xanh khi bé tiểu giúp mẹ nhận biết được thời điểm thay bỉm cho bé.

385.000 đ