Tã quần GOONFRIEND size XL 40+6 (12-17 kg)

Lượt xem : 172
Đánh giá sản phẩm :

Tã quần Goo.n Friend XL42 (12-17kg) cho bé thoải mái vận động nhờ tăng sự co giãn của đai hông đến 30%. Bề mặt tã mềm mại như bông, mang đến cho bé sự dễ chịu thoái mái  dù phải tiếp xúc với tã trong nhiều giờ.

Chất liệu thun mới được cải tiến linh hoạt tới 30%
Các vùng thun hông, đùi có khả năng đàn hồi tốt, nhẹ nhàng ôm khít vòng mông và cho bé cảm giác thoải mái. Nhờ Tã Goo.n mới, bé yêu có thể tha hồ lăn, bò, chạy, nhảy mà không lo tràn tã. Sản phẩm đã được thực nghiệm dựa trên mọi vận động của bé mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và sạch sẽ, mẹ có thể an tâm sử dụng với cả những bé hiếu động.
Công nghệ thấm hút mới
Các hạt gel thần kỳ giúp thấm hút tốt hơn và nhanh hơn. Khả năng thấm hút nhanh chóng tới 4 lần bé tè (40-70ml/ lần) mà bề mặt tã quần vẫn luôn khô ráo. Tã quần Goon Friend XL42 phù hợp sử dụng cho bé cả ban ngày lẫn ban đêm nhờ thiết kế mỏng nhẹ nhưng thấm hút tối ưu.
Khả năng thoát hơi ẩm nhanh chóng
Màng đáy được làm từ vải không dệt thoáng khí, có khả năng thoát hơi ẩm nhanh chóng, nhờ đó vùng mông bé vẫn có thể “hô hấp” và không còn lo sợ ẩm ướt. Điều này giúp tã quần Friend có khả năng chống hăm vượt trội.
Bề mặt tã giấy mềm mại như bông
Bề mặt tã giấy mềm mại như bông, tạo cho bé sự dễ chịu dù phải tiếp xúc nhiều giờ. Miếng tã ổn định, không bị xô lệch ngay cả sau khi sử dụng.

Hướng dẫn thay tã
- Luồn tay từ phía dưới tã và nhẹ nhàng xỏ chân bé vào hai ống quần tã
- Kéo đường eo của tã qua rốn bé
- Chỉnh phần lưng thun co giãn vừa vặn với eo bé, đảm bảo đường thun chống tràn quanh đùi không bị gập vào trong

285.000 đ